Diễn Đàn Thương Hiệu - Mua Bán Rao Vặt,Học Marketing Online,Kiến Thức Bán Hàng

Mua backlink để lên TOP nhanh hiệu quả google


Mục đích mua backlink là để làm gì.Điều mà bạn muốn khi mua backlink là giúp từ khóa lên top nhanh hơn vậy để chọn đối tác cung cấp backlink hiệu quả bạn nên chọn chúng tôi.

Tại sao phải chọn chúng tôi ?

  • Vì chúng tôi làm việc chuyên nghiệp
  • Hệ thống được chúng tôi quản lý 100% và luôn nâng cấp mỗi ngày
  • Mua backlink của chúng tôi bạn được hỗ trợ bao TOP
  • Hỗ trợ 24/24

Chỉ vậy thôi nhưng chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng mua backlink của Backlinks.Asia bạn sẽ hài lòng vì TOP google.

Xây dựng liên kết Backlink là gì?

Liên kết ngược là nền tảng của thuật toán của Google để xác định thứ hạng trang của trang web. Nếu bạn muốn có một lời giải thích phức tạp về thuật toán

Tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên bản : Google xem trang web của bạn là độc quyền khi các trang web khác liên kết lại với trang web đó. Nó không muốn thấy một trang web là spam liên kết trở lại trang web của bạn. Nếu bạn cố gắng và vận dụng hệ thống, bạn có thể bị trừng phạt bằng Google và trang web của bạn sẽ không xếp hạng .

Những gì Google muốn xem là liên kết có thẩm quyền và đáng tin cậy nói về trang web của bạn.

  • Quyền tác giả: Một trang web mạnh mẽ như thế nào trong mắt của Google. Bạn có thể sử dụng một thước đo gọi là Domain Authority để đánh giá điều này.
  • Sự liên quan:  Trang web liên kết lại với trang web của bạn có liên quan đến doanh nghiệp của bạn không? Đảm bảo có sự liên quan chặt chẽ khi mua backlinks.
  • Địa phương:  Nếu bạn có vị trí cửa hàng, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có được các liên kết ngược địa phương.v.v …

Sự khác biệt giữa backlinks nội bộ và bên ngoài

Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến nhất là viết blog trên trang web của riêng bạn sẽ giúp SEO của bạn. Khách hàng mới sẽ luôn hỏi cơ quan của chúng tôi, “Bạn sẽ đăng bao nhiêu liên kết vào blog của chúng tôi mỗi tháng?”

Nếu bạn xây dựng sự tín nhiệm trên trang web của mình đến mức nó có thẩm quyền về miền cao, các blog nội bộ có thể là một cách hay để thu hút lưu lượng trang web mới vào kênh của bạn.

Nếu bạn đang viết blog cho một trang web hoàn toàn mới không có thẩm quyền, rất có thể là sẽ không có ai tìm thấy điều này trên Google. Nó tương đương với việc viết một cuốn sách tuyệt vời nhưng nó không có trong bất kỳ hiệu sách nào, vì vậy mọi người không thể tìm thấy nó và do đó không thể đọc nó. Điều quan trọng hơn, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của một trang web, để viết nội dung cho các trang web bên ngoài. Có hữu ích khi có nội dung mới trên trang web của bạn? Vâng. Bạn cũng có thể quảng bá nội dung này trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này sẽ không di chuyển kim cho SEO của bạn mặc dù.

Bạn cần mua backlink đừng ngần ngại tôi nghỉ bạn nên mua backlink của Backlinks.Asia gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ lên TOP chúng tôi huy vọng bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi chúng bạn SEO TOP google.

Nguồn : Rao vặt

Social Links

Calendar

Tháng Tám 2018
H B T N S B C
« Th3    
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031